Tìm hiểu đặc điểm đất cát của huyện Thăng Bình và giá trị của nó đối với sản xuất nông nghiệp của Huyện - Trần, Hữu Lập (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Đặc điểm đất cát ở huyện Thăng Bình - Quảng Nam. Giá trị của đất cát đối với sản xuất nông nghiệp của huyện Thăng Bình.