Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới đa dạng sinh học của khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông - Quảng Trị - Trần, Thị Hải Huyền; Hồ, Phong Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lí luận chung và thực tiễn về khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông - Quảng Trị. Phân tích các nhân tố ảnh tới sự đa dạng sinh học của khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông. Các nguyên nhân làm suy giảm sự đa dạng sinh học của khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông - Quảng Trị
Tham khảo tr.60
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí