Tình hình biến động cơ cấu dân số thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2000-2005. Một số định hướng trong việc sử dụng lao động đến năm 2010 - Nguyễn, Thị Vân Anh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cư nhân Địa lý, 2007)
Cơ sở lí luận chung. Một số nét khái quát về thành phố Đà Nẵng. Tình hình biến động cơ cấu dân số thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2000-2005. Một số định hướng trong việc sử dụng lao động đến năm 2010