Phân tích các điều kiện tự nhiên phục vụ cho phát triển cây chè trên địa bàn huyện Hương Sơn - Hà Tĩnh - Phan, Thị Phương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm địa lí, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Phân tích các điều kiện tự nhiên phục vụ cho việc phát triển cây chè ở địa bàn huyện Hương Sơn. Tình hình phát triển và phân bố của cây chè trên địa bàn huyện Hương Sơn