Đặc điểm ngôn ngữ thơ Lưu Quang Vũ trong tập Những bông hoa không chết. - Võ, Thị Dung (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài...Đặc điểm về từ vựng - ngữ nghĩa trong tập thơ Những bông hoa không chết ...Đặc điểm về cấu trúc câu thơ trong tập thơ những bông hoa không chết...Đặc điểm về ngữ âm trong tập thơ những bông hoa không chết...