Phong tục tập quán của người Hà Nội trong truyện cũ Hà Nội của Tô Hoài - Phan, Thị Hải Vân; Lê.Đức Luận TS (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Tìm hiểu về phong tục tập quán người Hà Nội
Tham khảo 62tr-63tr
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ Văn