Tìm hiểu sự hình thành, triển vọng phát triển khu kinh tế Nghi Sơn và vai trò của nó đối với tỉnh Thanh Hóa - Nguyễn, Thị Minh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Sự hình thành, phát triển KKT Nghi Sơn và vai trò của nó đối với tỉnh Thanh Hóa. Tìm hiểu về triển vọng phát triển KKT Nghi Sơn.