Tìm hiểu sự hình thành, triển vọng phát triển khu kinh tế Nghi Sơn và vai trò của nó đối với tỉnh Thanh Hóa - Nguyễn, Thị Minh; Trương, Phước Minh TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Sự hình thành, phát triển KKT Nghi Sơn và vai trò của nó đối với tỉnh Thanh Hóa. Tìm hiểu về triển vọng phát triển KKT Nghi Sơn.
Tham khảo + phụ lục [11 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý