Nhân vật nữ trong truyện cổ tích sinh hoạt - Thân,Thị Hòa; Lê.Đức Luận TS (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Nghiên cứu nhân vật nữ trong truyện cổ tích sinh hoạt để hiểu biết thêm về vị trí vai trò của phụ nữ trong gia đình xã hội
Tham khảo tr.65-tr.66
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ Văn