Một số đặc điểm thi pháp ca dao Quảng Nam, Đà Nẵng - Trần, Thị Mến (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn, 2008)
Khảo sát một số đặc điểm thi pháp ca dao Quảng Nam, Đà Nẵng. Đặc điêm thi pháp - Một số nghệ thuật biểu hiện độc đáo của ca dao Quảng Nam Đà Nẵng.