Phong tục tập quán của người Hà Nội trong truyện cũ Hà Nội của Tô Hoài - Phan,Thị Hải Vân; Lê.Đức Luận TS (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Tìm Hiểu phong tục tập quán của người Hà Nội
Tham khảo tr.62-tr.63
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ Văn