Tìm hiểu khả năng và thực trạng thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài tại thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2001-2006 - Lương, Thị Phương Nguyên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2007)
Cơ sở lí luận chung về nguồn vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài . Những lợi thế của TP Đà Nẵng tác động đến việc thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài. Sự phát triển của nguồn vốn đầu vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ở TP Đà Nẵng giai đoạn 2001-2006, tác động của nó đến tăng trưởng và phát triển KT-XH. Một số giải pháp cơ bản nhằm thu hút có hiệu quả nguồn vốn FDI đến năm 2010.