Tìm hiểu khả năng và thực trạng thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài tại thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2001-2006 - Lương, Thị Phương Nguyên; Trương, Phước Minh TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2007)
Cơ sở lí luận chung về nguồn vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài . Những lợi thế của TP Đà Nẵng tác động đến việc thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài. Sự phát triển của nguồn vốn đầu vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ở TP Đà Nẵng giai đoạn 2001-2006, tác động của nó đến tăng trưởng và phát triển KT-XH. Một số giải pháp cơ bản nhằm thu hút có hiệu quả nguồn vốn FDI đến năm 2010.
Tham khảo 67 tr [18 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý