Tìm hiểu tiềm năng và hiện trạng khai thác cây dược liệu ở Quế Sơn - Quảng Nam và một số giải pháp bảo tồn, phát triển - Lê, Thị Liêm; Nguyễn, Thị Diệu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lí luận của đề tài nghiên cứu. Những điều kiện ảnh hưởng đến sự phát triển và tiềm năng phát triển cây dược liệu huyện Quế Sơn. Hiện trạng khai thác, sử dụng và một số giải pháp bảo tồn và phát triển cây dược liệu huyện Quế Sơn.
Tham khảo + phụ lục [5 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý