Ngữ cố định trong tập truyện ngắn Ngoại thành của Ma Văn Kháng. - Lưu, Thị Hảo; Bùi Trọng Ngoãn Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài...Khảo sát và miêu tả ngữ cố định trong tập truyện Ngoại thành của Ma Văn Kháng...Vai trò của ngữ cố định trong sáng tác của Ma Văn Kháng...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Ngoại thành -- Ma Văn Kháng