Tìm hiểu tình hình phát triển ngành thủy sản huyện Hoằng Hóa - Thanh Hóa giai đoạn 2000 - 2007. Định hướng phát triển đến năm 2010 - Cao, Thị Dung (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm địa lí, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình phát triển ngành thủy sản của huyện Hoằng Hóa giai đoạn 2000 - 2007. Ảnh hưởng cảu ngành thủy sản đối với sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Định hướng phát triển đến năm 2010