Tìm hiểu tình hình phát triển ngành thủy sản huyện Hoằng Hóa - Thanh Hóa giai đoạn 2000 - 2007. Định hướng phát triển đến năm 2010 - Cao, Thị Dung; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình phát triển ngành thủy sản của huyện Hoằng Hóa giai đoạn 2000 - 2007. Ảnh hưởng cảu ngành thủy sản đối với sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Định hướng phát triển đến năm 2010
Tham khảo tr.66
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí