Tìm hiểu tình hình biến đổi khí hậu, tác động của nó đối với khí hậu Quảng Trị. Ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp - Trần, Thị Mai (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lí luận của đề tài. Tình hìnhbiến đổi khí hậu của tỉnh Quảng Trị. Tác động của biến đổi khí hậu đối với ngành nông nghiệp của tỉnh Quảng Trị