Thi pháp ngôn ngữ trong dân ca Quảng Trị - Hoàng, Chân Phương (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Quảng Trị - mảnh đất ,con người và văn hóa dân gian...Một số đặc điểm về nội dung lời ca...Đặc trưng thi pháp ngôn từ dân ca tỉnh Quảng Trị...