Con người nhà quê trong tiểu thuyết Giông Tố và Vỡ Đê của Vũ Trọng Phụng - Phan,Thị Dương (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học, 2011)
Khái quát được số phận của những người nông dân, tấm lòng nhân đạo cao cả của nhà văn mà còn góp thêm một tiếng nói khẳng định tài năng và vị thế của Vũ Trọng Phụng trong lịch sử văn học Việt Nam hiện Đại