Miếu bà Hàm Trung - Di tích và tín ngưỡng - Lã, Thị Năm (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2009)
Khái quát về vùng đất Xuân Thiều - Đà Nẵng. Khảo sát về di tích và tín ngưỡng miếu bà Hàm Trung.