Tìm hiểu hiện trạng sử dụng tài nguyên đất nông nghiệp ở huyện Hương Sơn - tỉnh Hà Tỉnh. Định hướng và một số giải pháp sử dụng đất trong sản xuất nông nghiệp đến năm 2015 - Lê, Thị Nguyệt Ánh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lí luận. Thực trạng sử dụng đất nông nghiệp và các nhân tố ảnh hưởng đến việc sử dụng đất nông nghiệp của huyện Hương Sơn. Định hướng và một số giải pháp sử dụng đất trong sản xuất nông nghiệp của huyện Hương Sơn đến năm 2015