Tìm hiểu tình hình gia tăng dân số, ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh tế - xã hội và việc thực hiện chính sách dân số của huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Thị Khuyên; Trương, Phước minh T.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình GTDS và ảnh hưởng của nó đến hoạt động KT - XH huyện Thanh Chương. Việc thực hiện chính sách dân số và các biện pháp phát triển dân số huyện Thanh Chương
Tham khảo tr.67
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí