Tâm trạng người phụ nữ trong Chinh Phụ Ngâm và Cung Oán Ngâm Khúc - Trần, Thị Hồng Hạnh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2008)
Những biểu hiện tâm trạng và nghệ thuật xây dựng tâm trạng người phụ nữ trong Chinh Phụ Ngâm và Cung Oán Ngâm Khúc