Lễ rước mục đồng làng Phong Lệ - Đà Nẵng - Đặng, Thị Thanh Hạnh; Nguyễn Xuân Hương TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2008)
Làng Phong Lệ - Đà Nẵng. Lễ rước mục đồng...
Tham khảo trang 60
Keywords: mục đồng; Phong Lệ; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn