Khai thác suy ý trong dạy thơ ở trường phổ thông - Trịnh, Thanh Tùng (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm ngữ văn, 2011)
Khảo sát số lượng tác phẩm thơ trong trường phổ thông có sử dụng suy ý và thực trạng khai thác suy ý trong một số bài văn mẫu hiện nay. Khai thác suy ý phục vụ cho việc dạy học văn ở trường phổ thông.