Nghề trống ở làng nghề Đọi Tam, Duy Tiên, Hà Nam - Ngô, Thị Thúy (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2011)
Hoạt động làng nghề, những giá trị làng nghề trống ở Đọi Tam, Duy Tiên, Hà Nam