Tính mẫu trong Mẫu thượng ngàn của Nguyễn Xuân Khánh - Nguyễn, Thị Hiền (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tiểu thuyết mẫu thượng Mẫu thượng ngàn của Nguyễn Xuân Khánh trong dòng văn học Việt viết về tính mẫu...Những biểu hiện của tính mẫu trong Mẫu thượng ngàn của Nguyễn Xuân Khánh....Đóng góp của Nguyễn Xuân Khánh trong Mẫu thượng ngàn nhìn từ phương diện thi pháp...