Ẩm thực dân gian trong ca dao, dân ca Nghệ Tĩnh - Võ, Thị Hoài Thanh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2011)
Đặc trưng ẩm thực trong ca dao, dân ca Nghệ Tĩnh. Văn hóa ẩm thực trong ca dao, dân ca