Ẩm thực dân gian trong ca dao, dân ca Nghệ Tĩnh - Võ, Thị Hoài Thanh; Lê Đức Luận TS. (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Đặc trưng ẩm thực trong ca dao, dân ca Nghệ Tĩnh. Văn hóa ẩm thực trong ca dao, dân ca
Tham khảo trang 60
Keywords: ca dao, dân ca; Nghệ Tĩnh; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn; văn hóa ẩm thực