Nét đặc sắc trong thế giới nghệ thuật truyện ngắn Nguyễn Khái Hưng. - Ngô, Thị Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Khái Hưng - linh hồn của Tự lực văn đoàn...Thế giới nhân vật - điểm sáng trong thế giới nghệ thuật truyện ngắn Khái Hưng...Không gian và thời gian nghệ thuật trong truyện ngắn Khái Hưng...