Nghệ thuật hải hước - châm biếm trong tiểu thuyết Những Cuộc phiêu lưu của HuckLeberry Finn của Mark Twain - Dương, Thị Thùy; Nguyễn Phương Khánh GVC. ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Mark Twain và tiếng cười hài giàu. Các phương tiện tạo nên tiếng cười hài - châm biếm trong tiểu thuyết Những cuộc phiêu lưu của HuckLeberry Finn. Hài hước và châm biếm: Từ câu chuyện trẻ thơ đến vấn đề người lớn.
Tham khảo trang 58
Keywords: Mark Twain; Huckleberry Finn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn; hài hước, châm biếm; tiểu thuyết