Sự vận động phong cách nghệ thuật thơ Tố Hữu - Nguyễn, Thị Cẩm; Nguyễn Khắc Sính TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Các khuynh hướng vận động trong phong cách nghệ thuật thơ Tố Hữu
Tham khảo trang 69
Keywords: Thơ; Tố Hữu; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn