Hành vi ngôn ngữ gián tiếp trong hội thoại qua truyện ngắn Nguyễn Công Hoan - Trần, Thị Minh Toan (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2011)
Hành vi ngôn ngữ gián tiếp trong truyện ngắn Nguyễn Công Hoan