Hành vi ngôn ngữ gián tiếp trong hội thoại qua truyện ngắn Nguyễn Công Hoan - Trần, Thị Minh Toan; Nguyễn Thị Thân ThS. (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Hành vi ngôn ngữ gián tiếp trong truyện ngắn Nguyễn Công Hoan
Tham khảo trang 68
Keywords: Nguyễn Công Hoan; truyện ngắn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn; ngôn ngữ; hội thoại