Đặc điểm ngữ nghĩa của từ trong tập thơ Thơ của Xuân Diệu - Vũ, Thị Yến (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2011)
Cách sử dụng từ ngữ trong tập thơ Thơ xét về góc độ ngữ nghĩa. Các trường nghĩa thường được sử dụng trong tập thơ thơ của Xuân Diệu