Đặc điểm ngữ nghĩa của từ trong tập thơ Thơ của Xuân Diệu - Vũ, Thị Yến; Nguyễn Thị Thân ThS. (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Cách sử dụng từ ngữ trong tập thơ Thơ xét về góc độ ngữ nghĩa. Các trường nghĩa thường được sử dụng trong tập thơ thơ của Xuân Diệu
Tham khảo trang 68
Keywords: Xuân Diệu; Thơ; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn; ngữ nghĩa