Tìm hiểu hiện trạng tài nguyên rừng và công tác quản lý - bảo vệ - phục hồi tài nguyên rừng của huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam - Phạm, Thị Lài (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Đặc điểm và hiện trạng tài nguyên rừng Nam giang, tỉnh Quảng Nam. Công tác quản lí, bảo vệ và phục hồi tài nguyên rừng huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.