Tìm hiểu hiện trạng tài nguyên rừng và công tác quản lý - bảo vệ - phục hồi tài nguyên rừng của huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam - Phạm, Thị Lài; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Đặc điểm và hiện trạng tài nguyên rừng Nam giang, tỉnh Quảng Nam. Công tác quản lí, bảo vệ và phục hồi tài nguyên rừng huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.
Tham khảo + phụ lục [5 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý