Hình tượng nhân vật Scarlett trong tiểu thuyết Cuốn Theo Chiều Gió của Margaret Mitchell - Trần, Thị Khuyên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2011)
Margaret Mitchell và cách xây dựng hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết. Scarlett - Hình tượng nhân vật điển hình trong tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió