Hình tượng nhân vật Scarlett trong tiểu thuyết Cuốn Theo Chiều Gió của Margaret Mitchell - Trần, Thị Khuyên; Đặng Thị Lan GVC. ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Margaret Mitchell và cách xây dựng hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết. Scarlett - Hình tượng nhân vật điển hình trong tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió
Tham khảo trang 66
Keywords: Margaret Mitchell; Cuốn theo chiều gió; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn