Nghệ thuật thơ Chế Lan Viên qua tập Điêu tàn - Lê, Thị Trang; Nguyễn, Phong Nam Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Chế Lan Viên - "người lạ mặt giữa thế giới điêu tàn''...Thế giới hình tượng trong thơ Chế Lan Viên qua tập Điêu tàn...Đặc trưng giọng điệu thơ Chế Lan Viên qua tập Điêu tàn...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Điêu tàn -- Chế Lan Viên