Tìm hiểu hiện trạng tài nguyên rừng và một số giải pháp góp phần bảo vệ, phát triển vốn rừng của huyện Hiêp Đức, tỉnh Quảng Nam - Phan, Thị Vân Anh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử Nhân địa lí, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài nghiên cứu. Khái quát các điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội ở huện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam. Hiện trạng tài nguyên rừng và một số giải pháp góp phần bảo vệ, phát triển vốn rừng của huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam