Tìm hiểu việc ứng dụng công nghệ sau thu hoạch trong việc chế biến, bảo quản nông sản và ảnh hưởng của nó trong hoạt động sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Lê (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình ứng dụng công nghệ sau thu hoạch trong việc chế biến và bảo quản nông sản nhằm nâng cao hiệu quả nông nghiệp ở nước ta. Ảnh hưởng của việc ứng dụng công nghệ sau thu hoạch đối với sản xuất nông nghiệp