Tìm hiểu việc ứng dụng công nghệ sau thu hoạch trong việc chế biến, bảo quản nông sản và ảnh hưởng của nó trong hoạt động sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Lê; Nguyễn, Thị Mây Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình ứng dụng công nghệ sau thu hoạch trong việc chế biến và bảo quản nông sản nhằm nâng cao hiệu quả nông nghiệp ở nước ta. Ảnh hưởng của việc ứng dụng công nghệ sau thu hoạch đối với sản xuất nông nghiệp
Tham khảo + phụ lục [3 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý