Đặc điểm nghệ thuật thơ văn Nguyễn Công Trứ - Ngô,Thị Hương; Lương.Ngọc Hà Th.S (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Nguyễn Công Trứ sinh ra và lớn lên trong bối cảnh lịch sử đất nước chứa đựng nhiều giông bão nhưng tâm của ông có thể nói là bất biến giữa dòng đời luôn biến ấy. Vẫn giữ được tính cách của người anh hùng dù bao biến cố xãy đến, Nguyễn Công Trứ đã khẳng định một cách mạnh mẽ chí khí của mình khi đứng trong trời đất
Tham khảo tr.70-tr.71
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ Văn