Chất thơ trong tiểu thuyết Marc Levy - Trần, Thanh Huyền (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học, 2011)
Marc Levy và những câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Tiểu thuyết Marc Levy - Những bài thơ trữ tình sâu lắng