Chất thơ trong tiểu thuyết Marc Levy - Trần, Thanh Huyền; Nguyễn Kiểu Trang ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Marc Levy và những câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Tiểu thuyết Marc Levy - Những bài thơ trữ tình sâu lắng
Tham khảo trang 63
Keywords: Marc Levy; Tiểu thuyết; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn