Tìm hiểu tình hình khai thác và xuất khẩu mủ cao su tại tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2005 - 2009. Định hướng phát triển dến năm 2020 - Võ, Thị Diệu Thu; Trương, Phước Minh T.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình khai thác và xuất khẩu mủ cao su ở tỉnh Quảng Trị trong giai đoạn 2005 - 2009. Một số định hướng cho việc khai thác và xuất khẩu mủ cao su của tỉnh Quảng Trị đến năm 2020
Tham khảo tr.58 + phụ lục ảnh mhọa [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí