Tìm hiểu tình hình quy hoạch đô thị tại thành phố Thanh Hóa giai đoạn 2000-2005. Định hướng phát triển đến năm 2020 - Nguyễn, Thị Hương; Hoàng, Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình quy hoạch đô thị tại TP Thanh Hóa. Định hướng và một số giải pháp quy hoạch phát triển đô thị tại TP Thanh Hóa đến 2020
Tham khảo tr. 69
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý